อัลตร้าซาว์ด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ว่าตั้งครรภ์ อัลตร้าซาว์ดรอบ2 ตามโรงพยาบาล ปีะมาณกี่วีคค่ะ😣😣แม่บ้านนี้อีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว แต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาว์ดอีกรอบเลย น้ำหนักของน้องก็ยังไม่รู้ สงสัยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ 30 วีค + นัด 2 ครั้ง/เดือน