ถ้าเราไม่รู้​ว่าตั้งครรภ์​

ถ้าเราไม่รู้ว่าเราเริ่มตั้งครรภ์​แล้วไปยกของหนักๆมาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราคลอดก่อนกำหนดเลยคะ พอดีช่วงนั่นทำงานเซเว่นต้องยกของหนักบวกเราไม่รุ้ว่าท้องอ่อนๆอยุ่ สรุปคลอดก่อนกำหนดไปนอนรพ.ยุ4คืนกว่าคลอด

แม่ลองสังเกตุอาการดูค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือไม่ปวดท้อง ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ครั้งหน้าควรเลี่ยงนะคะ

ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ตอนนี้รู้แล้วก็อย่าไปยกอีกนะคะ โชคไม่ได้มาบ่อยๆ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ