สอบถามค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าตั้งครรภ์​ท้องสองไม่พร้อมแม่ๆว่าเราควรทำไงต่อไปค่ะ คือเรายังไม่ได้วางแผนที่ตะมีลูกคนที่สองเลย แต่ถ้ามีก็เลี้ยงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแฟนดูยังค่ะ

5mo ago

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แฟนทำงานคนเดียวไหม แนะนำให้คุยไปในทางเดียวกันนะค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมจริงๆ ก็ปรึกษากันมาจะเอายังไง เพราะถ้าคลอดออกมาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ จะไหวรึป่าว ด้านสภาพจิตใจของพ่อและแม่ เพราะตอนนี้ก็มีลูกอยู่แล้ว 1 คน มันมีหลายปัจจัยค่ะ