อยากรุ้

แม่ๆไปฝากท้อง ตามโรงพยาบาล หรืออนามัย ไปประมานกี่โมงกันคะ

35 ตอบกลับ

ไปโรงบาลรัฐต้องไปแต่เช้าจ้าก่อน8โมงเช้าขนาดเช้ายังเสร็จบ่ายๆ..ถ้าชอบสะดวกก็คลินิคจร้าา😊

ไปโรงพยาบาลต้องไปแต่เช้าเพราะคนเยอะ ถ้าไปอนามัยนิไปเวลา8:30-15:30จ้าอนามัยคนไม่เยอะเท่าไรจ้า

ถ้ารพ.คนเยอะแนะนำไปแต่6-7โมงเลยค่ะ แต่ถ้าอนามัยคนน้อยไปสายๆได้ บ้านนี้ไปอนามัยประมาณ9โมง

5y ago

อนามัยจองสาขารพ.ที่เรามีสิทธิ์มั้ย ถ้ามีสิทธิ์ก็ฟรีจ้า

ต้องไปแต่เช้าเรยค่ะแม่ รวมเวลาเดินทางด้วย หมอมาประมณ8โมงแม่ก็ต้องไป 6โมงหรือ7โมงค่ะ

ถ้าโรงบาลรัฐไปตั้งแต่ตี5เอาบัตรคิวตรวจฉี่ทุกครั้งกว่าจะได้ตรวจจิง08.00

ร.พ ต้องไปแต่เช้าๆเลยค่ะ รอคิวนาน ยิ่งไปเช้าเท่าไรยิ่งเสร็จเร็วค่ะ

อนามัยค่ะ ไปแต่เช้าค่ะ 08:30 ถ้าหมอเปลี่ยนเวลาหมอจะแจ้งอีกทีค่ะ

โรงบาลรัฐค่ะ ไปตอนเช้าค่ะเพราะรอคิวมันจะนานมาก

ส่วนตัว ไป ถึง 8.00 น ค่ะ จะเสร็จก่อนเที่ยงพอดี

เราเกือบ10โมงเช้า โรงพยาบาลแม่และเด็กเจ้า