ผื่นขึ้นหน้าเกิดจากอะไรกันนะ?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ผื่นแบบนี้เกิดจากน้องแพ้อะไรหรือป่าวคะขึ้นได้2วันแล้วค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าเกิดจากอะไรกันนะ?
3 ตอบกลับ

เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ แพ้อาหาร แพ้อากาศ แพ้ฝุ่น แพ้ผ้า แพ้น้ำยาซักผ้า แพ้น้ำยาปรับผ้านุ่ม แพ้น้ำ แพ้เกสรดอกไม้ ต้องคอยสังเกตุค่ะว่าเพราะอะไรทำไมถึงขึ้น ขึ้นตอนไหนบ้าง ตอนทำกิจกรรมอะไรบ้าง

ลองทาบีแพนเธนดูค่ะ

5mo ago

บีแพนเธนสีชมพูป่าวคะ