ขอเมนูเพิ่มน้ำหนัก

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีน้องแรกคลอดหนัก 1830 กรัม พรุ่งนี้ครบ6เดือนเต็ม น้ำหนักประมาณ 6.3 กก. เราวัดเกณฑ์ตามเล่มสีชมพูก็ไม่ได้ถือว่าตกเกณฑ์นะคะ แต่คนอื่นทักว่าลูกเราตัวเล็กจัง น้ำหนักถึง5 โลไหมนี่ มีวิธีช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ใครจะพูดไรก็ปล่อยเค้าพูดไปค่ะ เด็กอ้วนใช่ว่าจะแข็งแรงเสมอไปนะคะ🙂