30วีคบ้านนี้กลับหัวลงแล้วค่ะ หนัก1830 กรัม แม่ๆทีมกุมภา กลับหัวยังค่ะ

มาดูน้ำหนักกันน่ะค่ะ แม่ๆ

30วีคบ้านนี้กลับหัวลงแล้วค่ะ หนัก1830 กรัม แม่ๆทีมกุมภา กลับหัวยังค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w ยังไม่แน่ใจว่าน้องกลับหัวยัง หมอนัดวันที่ 14 แต่รู้สึกเจ็บจิมิแล้วก็ปวดฉี่บ่อยมากขึ้นค่ะ

ตอนนี้29wแล้วค่ะแต่ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าลูกกลับหัวรึยังเพราะหมอไม่ซาวให้ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวนด์ตอน28สัปดาห์ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

วันนี้พึ่งไปซาวมาค่ะ30วีค2วัน ลูกน้ำหนัก1640กรัมค่ะ

30+5 พึ่งซาวมาวันนี้ กลับหัวแล้วค่ะ นน.1338เองค่ะ

บ้านนี้ 27วีค น้ำหนัก1405 กรัม ยังไม่กลับคะ ลูกชาย

บ้านนี้ 29 วีค กลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก 1785 กรัมค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะยกเว้นพวกม่าม่าน้ำอัดลม

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 29w นน.น้อง 1,300 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+4น้องกลับหัวเเล้วค่ะ