33W น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 33W น้ำหนักลูกในครรภ์กี่กรัมกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ 1830กรัม

13 ตอบกลับ

อายุครรถ์ 33W เบบี๋หนัก 1800 กรัมเท่ากันเลยค่ะ เดี๋ยว 14/7(35W) หมอนัดอีกทีว่าเบบี๋น้ำหนักจะขึ้นมาเท่าไหร่ เพื่อที่จะประเมินว่าจะคลอดตอนอายุครรถ์ครบ 37W และมาโตข้างนอกเอา รอลุ้นอยู่ค่ะ จากครบกำหนดสิงหา จะเปลี่ยนทีมเป็นกรกฎา รอลุ้นค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ตอน32+6wน้องน้ำหนัก2214กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ยังไม่รู้เลยคะ ซาวน้ำหนักน้องล่าสุดตอน28วีค 1549คะ

บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา32 Wน้ำหนักลูกในครรถ์2507กรับแล้วจร้า

3mo ago

แม่บำรุงยังไงค่ะ

32+5 1900ค่ะ แม่ขึ้น15โล ลูกผ่านเกณฑ์ค่ะแต่ไม่เยอะมาก

ซาวตอน31wได้ 2,096 กรัม ตอนนี้33wยังไม่ซาวค่ะ

ซาวด์ตอน 33+1 น้องหนัก2,245 ค่ะ

บ้านนี้ 1,994 กรัมจ้า

32วีค5วันหนัก2079ค่ะ

33w2d น้องหนัก 2,088 ค่ะ

31+4วีค 1,847 กรัมค่ะ