5เดือน5วันหนัก6.3แม่ว่าตัวน้อยไหมคะกินนมแม่อย่างเดียวคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้ายังยุในเกณ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยตั้งแต่5เดือน กินนมน้อยลงห่วงเล่น

อย่าให้ตัวใหญ่เลยค่ะ อุ้มไม่ไหว บ้านนี้อุ้มลูกที ปวดไปหมด

ลูกเรา 7 เดือน หนัก 6.5 โล เอง

น่ารักจังเลยลูก

น้องน่ารักค่ะแม่

ไม่น้อยคะปกติ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า

ปกติค่ะ