น้ำหนักไม่ขึ้นคะ

แม่ท้อง 6 เดือน 1-5 เดือนแรก น้ำหนักขึ้น 5 โล พรุ่งนี้ครบ 6 เดือนเต็ม น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ #ท้อง3คะ 23+6วีค แม่กินเก่งแต่น้ำหนักไม่ขึ้น กังวลคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงลูกหรือเปล่าคะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอด น้ำหนักขึ้น 12 โลค่ะ ลงลูกหมด น้องน้ำหนักแรกคลอด 3,470

4y ago

ลองไปซาวด์คลีนิคดูค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายประมาณ 4-500 บาท แล้วแต่คลีนิคค่ะ