ขอดูรูปเพื่อนๆที่เกิดในเดือนพฤษภาคมหน่อยครับบ☺️

น้อง 4 เดือน จะ 5 เดือนแล้ว น้องหนัก 6.3 กก. น้องตัวเล็กไปไหมคะ มีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก😔

ขอดูรูปเพื่อนๆที่เกิดในเดือนพฤษภาคมหน่อยครับบ☺️
30 ตอบกลับ

แข็งแรงก็พอค่ะ บ้านนี้ 10 เดือนพึ่ง 8.2 โลเอง หมอไม่ว่าอะไร บอกตามเกณฑ์ แข็งแรง พัฒนาการตามวัยก็พอค่ะ ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่ได้บ่งบอกว่าแบบไหนคือแข็งแรง ❤️❤️

ผมชื่อด.ธนภัทร สายสืบแรกเกิดผมน.น3470แต่ตอนนี้ผมได้4เดือนอีก14วันผมน.น8โลผมกินนมแม่อย่างเดียว

4เดือน8วัน 7โลกว่าค่ะนมแม่ล้วนแต่ตอนนี้คุณหมอให้เริ่มทานผักได้บ้างค่ะ

21พค.63อีกสามวัน5เดือนค่ะชังนน.รอบแรกค่4.6โลเองค่ะตัวเล็กเช่นกันค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือน16วันน้ำหนัก7.5โลเองคะ ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่

5เดือน4วัน ประมาณ8โลจ้าาา แต่ดูตัวเล็กๆนะในสายตาแม่

บ้านี้น้องจะด้9เดือนยังม่ถึง8โลเรยคะแม่

4y ago

บ้านนี้กินนมแม่ค่ะ☺️

21 พฤษภ​า ครับตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ 6 เดือนหนักแค่ 7 โลเองค่ะ

น้อง4เดือน11วัน น้ำหนัก 7.9 กก ค่ะ