สต๊อกนม

สอบถามแม่ๆที่ปั้มนมชนรอบลูกเข้าเต้า อยากทราบว่าร่างกายจะยังมีนมให้ลูกทานมั้ยคะ หรือต้องรอสักพัก

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงคะ ถ้าน้องกินเสร็จก้อรอ 1ชั่วโมงคะ แล้วก้อปั้มนมได้เลยคะ แล้วต้องกินน้ำเยอะๆนะคะต่อวัน3ลิตรคะ ถ้าน้องหลับถึง2ชั่วโมงปลุกน้องมากินนมเลยคะ