สต็อกนมไว้ให้น้องกินตอนกลับไปทำงานค่ะ

แม่บ้านไหนจะกลับไปทำงานแล้วเร่งสต้อกนมไว้ แต่ไม่มีที่จะเก็บเพราะพื้นที่ใช้สอยน้อยใช้แค่ตู้เย็น2ประตูธรรมดาบ้างคะ อยากจะให้ลูกน้อยกินนมเเม่ไปอีกซักพักจนกว่าจะปั้มไม่ออกเเล้วแต่สต็อกได้เต็มที่1เดือนตู้เย็นช่องฟรีซก็เต็มซะแล้ว เเนะนำหน่อยค่ะทำยังไงดีคะ #สต๊อกนม #นมแม่ #สายปั๊มล้วนลูกไม่เอาเต้า

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องซื้อตู้แช่เพิ่มละค่ะ เห็นในช้อปปี้มีตู้เล็กๆราคาไม่แพงอยู่