ปกติน้ำนมมากันตอนไหน และมาพอปั๊มสต๊อกตอนไหน

ปกติแล้วแม่ๆปั๊มนมเก็บสต๊อกกันตอนลูกได้กี่เดือนคะ ตอนไหนที่นมมามากพอจะปั๊มแช่แข็งกันคะ #น้ำนมน้อย #ปั๊มนม #นมแม่ #สต๊อกนม

1 ตอบกลับ

ปั้มนมเก็บสต๊อกตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ ให้ลูกกินเต้า และ ปั้มนม ทุก 3 ชม. ช่วงแรกๆก็ได้น้อย แต่พอยิ่งปั้ม นมจะมาดีคะ ได้นมเก็บเป็นสต๊อกเยอะเลยคะ

2y ago

น้องพึ่งได้6วันค่ะ นมปั๊มได้รอบละ2ออน แค่พอกิน เลยกังวลว่าวันข้างหน้า2อาทิตย์3อาทิตย์นมมันจะมาจนปั๊มแช่แข็งได้มั้ย กังวลค่ะ