การสต๊อกน้ำนม

คุณแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์การสต๊อกน้ำนมได้ไหมคะ ตอนนี้ยังจะงงๆกับการสั่งถุงเก็บนมก็ยังไม่กล้าสั่ง ควรใช้กี่ออนซ์ในช่วงกี่เดือนถึงปรับเปลี่ยน #34w แล้วค่ะ แม่จะได้สั่งถูก 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #สต๊อกนม #ปั้มนม #นมแม่

1 ตอบกลับ

ของเราต้องดูปริมาณน้ำนมที่ปั๊มได้ค่ะ 2 ข้างรวมกันได้กี่ออน ถ้าได้เยอะก็สั่ง 8 oz.ได้เลย เวลากินก็เทตามปริมาณที่ลูกกิน ถ้าเหลือก็ให้ในมื้อถัดไป