แม่ท้องอ้วน หน้าท้องเยอะ

สอบถามแม่ๆที่ท้องง11วีคกันหน่อยค่ะ ว่าท้องออกหรือยัง เราท้อง3 ท้องนี้น้ำหนักตัวเยอะ ก่อนท้อง72 หน้าท้องเยอะเลยตัวไม่ออกว่าท้องหรืออ้วน แล้วท้องโตหน้าท้องนิ่มๆจะหายไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

นี่ตอน11สัปดาห์ค่ะ น้ำหนัก71 ก่อนท้องน้ำหนัก70