น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

เราท้อง18 สัปดาห์แล้วคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกลัวจะอันตรายต่อเด็กคะกังวลมากเลยคะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ไม่เคยเกิน51 เลยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยค่ะคุณแม่ บ้านนี้เจ็ดเดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา5โลเอง น้ำหนักน้องไปซาวด์มาเมื่อวาน 30วีค 1800กรัม หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ บางทีน้ำหนักเราน้อยแต่ไปลงที่ลูกเยอะดีกว่าน้ำหนักเราเยอะแต่ไปลงลูกน้อยนะค่ะ อย่าได้กังวลค่ะ บำรุงต่อไปนะค่ะ

5y ago

เหมือนของเราเรยค่ะ5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะถามคุณหมอเค้าบอกว่าตามเกณฑ์เราก็แอบกังวลเหมือนกันเพราะท้องเราเล็กมาก

เราลูก 2 คน เราแพ้ท้องหนักมากกกกก แพ้ท้องยันคลอด แรกๆน้ำหนักลดไป 5 โล เริ่มขึ้น มาเดือนละ 1-2 โล น้องแข็งแรงทั้ง 2คน น้ำหนักผ่านเกณฑ์ ทั้ง 2คน

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นเอาตอน 5- 6 เดือน ขึ้นมา 4 โลเลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

เดียวก็ขึ้นค่ะ ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ เราพึ่งขึ้นตอน19w พอขึ้นเนี้ยน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ 5555

นี่ท้องจะคลอด29นี้แล้วคะ นน ก่อนท้อง83 ตอนนี้88โลคะ แต่น้องตามเกณคะ พึ่งจะมาขึ้นเข้าเดือนที่7ด้วยคะ นน

5y ago

แม่คุมน้ำหนักดีมากเลยค่ะ 😊

เหมืนกันค่ะ คุณแม่ บ้านนี้เดิม 56 ตอนนี้ 19 สัปดาห์ ขึ้นมาเป็น 58 แต่ตามเกณฑ์ อยู่จ้า

รอหมอนัดวันที่20นี้อีกทีคะแต่ใจแอบกังวล

แม่แพ้ท้องด้วยหรือป่าวค่ะ

5y ago

เดะก็จะค่อยๆขึ้นจ้า กินนมกะไข่เยอะนะแม่ สู้ๆ