5 เดือนจะ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ้ะ

แม่ท้องบ้านนี้ ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 71-72 ขึ้นเยอะอยู่พอควร 55555555555 ท้องที่3แต่ไม่ค่อยใหญ่แล้วบ้านอื่นกี่เดือนกันค่ะและขึ้นกี่กิโล

5 เดือนจะ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ้ะ
78 ตอบกลับ

เเม่ 4เดือน ขึ้นมาโลเดียวเอง ตอนนี้คือเครียด หมอก็บอกให้กินเยอะๆ เฮ้อออ... แล้วคืออาการแพ้ท้องก็ยังไม่หาย ทำให้เบื่ออาหารไปอีก

ตลอดการตั้งครรภ์บ้านนี้ขึ้นมา25โล จาก54เป็น79 คลอดได้30 วันลงมาเท่าเดิมแล้ว ให้นมลูกเองไม่ได้หลับไม่ได้นอน

5y ago

ถือว่าโชคดีมากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้อิจฉานิดๆ5555

ตอน 6 เดือนขึ้นมา 6 โลค่ะ เฉลี่ยเดือนละโลค่ะ พอเข้าเดือนที่ 7 ขึ้นมาเฉลี่ยอาทิตย์ละเกือบ 5 ขีดได้ค่ะ

ท้องแรก 20w จาก49 ไป55แล้วค่ะ โดนสามีแซวตลอดว่า จากหมูน้อยกลายร่างเป็นแม่หมูแล้ว สะเทือนใจจจจเเ

ก่อนท้อง 65 ตอนนี้ 24week 2 days นน.67 ขึ้นมา 2 โลเองจ๊าาา .. ซาวมา น้องตามเกณฑ์ ดีมาก กินไป ลงคุณลูกหมดเลย

ท้องที่3 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30+3w น้ำหนักขึ้นแค่6โลเองค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักเยอะ หมอให้คุมค่ะ

ก่อนท้อง 63 สามเดือนแรกเบื่อข้าวลดเหลือ 59 ตอนนี้ท้อง 6เดือน พึ่งขึ้นมาโลเดียวเองจ้า 60

บ้านนี้ ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 76 จ้า 33 week แรกๆ น้ำหนักลงแม่ หนักมากจ้า ขึ้นเดือนละ 4-5 โล

ก่อนท้องบ้านนี้หนัก84​ตอนนี้5เดือน77 แต่น้ำหนักลูกในท้องเกินเกณฑ์​ค่าา​ 😂

35วีค 70กกนิดๆ ขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง45 😂 แต่ไม่เป็นเพื่อลูก 35วีค 3โลกว่าแล้วจ้า 😋