แท้งคุกคาม

เราท้อง11สัปดาห์มีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามแต่ลูกยังอยู่หายใจปกติหมอฉีดยากันแท้งให้แต่เรายังกลัวอยู่ดีเลือดยังไหลแต่กะปิดกะปอยใครมีประสบการ์แชร์ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงระยะเวลานี้คุณแม่ระมัดระวังตัวเองให้มากๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทำอะไรหักโหม กินอาหารที่มีประโยชน์เพื่อหนูน้อยนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ