6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะแม่ๆ

6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ
33 ตอบกลับ

ของเรา6เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กกว่านี้อีก นน.ขึ้นแค่4กิโลเอง. แต่เขายอกว่าท้องเล็กท้องใหญ่ ถ้าลูกแข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำหนัก

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง54โล ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าๆแม่หนัก70โลค่ะ น้ำหนักแม่มาพุงตอน6-7เดือน ตอนนี้ก้นิ่งยุที่70เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาค่ะน้ำหนักก่อนท้อง55 ตอนนี้ก็55ค่ะ เคยลดมา52แล้วก็เพิ่มมา55เท่าเดิมค่ะท้องเล็กมากค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ เท่าเราท้อง2 8เดือนเลย เราขึ้นมาแค่6โลเองค่า แม่รัวังเรื่องนน.ตัวแม่ด้วยน้า🥰

คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ วันที่14 ของเราท้องประมาณนี้เลยค่ะ น้ำหนักเราก่อนท้อง59ตอนนี้70ค่ะ

บ้านนี้หนัก59เหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา4กิโลหมอบ่นใหญ่เลยค่ะให้เบาๆหน่อยกำหนดคลอด13กันยา

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็13กันยา

6เดือนค่ะท้องไม่ค่อยใหญ่แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะช่วง7-8-9เดือนท้องเราจะใหญ่ไปเองค่ะ

กำหนดคลอด8กรฎาคมจ้า35W1d ขึ้นมา20กว่าโลตอนท้องได้7เดือนสงสัยกินน้ำเต้าหู้เยอะไป😂

2y ago

แม่แฟนแกกินน้ำเต้าหู้เหมือนกันคลอดมา น้อง4.3 โล แต่ของเรากินนมตราหมี

ไม่เล็กค่าแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กันยาค่ะ 7 เดือนแล้วท้องประมาณนี้เลยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ของเรา 6 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ขึ้นแค่2 กิโล แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ