บำรุงผิวหน้าไหมตอนเลี้ยงลูก

สอบถามแม่ๆที่ดูแลตัวเองเเละลูกหน่อยค่ะ ใช้อะไรบำรุงผิวหน้ากัน เราโทรมมาก555 นอกประเด็นลูกสักหน่อย

บำรุงผิวหน้าไหมตอนเลี้ยงลูก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งโทรม ไม่มีเวลาจะแต่งหน้าทาครีมเลยยังกับคนแก่ เอ๊ะหรือว่าเราแก่จริงๆ