บำรุงผิวหน้าไหมตอนเลี้ยงลูก

สอบถามแม่ๆที่ดูแลตัวเองเเละลูกหน่อยค่ะ ใช้อะไรบำรุงผิวหน้ากัน เราโทรมมาก555 นอกประเด็นลูกสักหน่อย

บำรุงผิวหน้าไหมตอนเลี้ยงลูก
17 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกเกือบ 6 เดือนแล้ว ผิวแย่มากค่ะ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด

ใช้สบู่ล้างหน้าจบ555+โทรมมากเหมือนกันค่ะไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเองเลย

5y ago

ทุกอย่างต้องเร็ว 5555

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาหน้าค่ะ

ไม่เอาสารเคมีเข้าตัวเลยค่ะ

โทรมเหมือนกันเลยคะ555

การ์นิเย่ซากุระค่ะ

Smooth -E ค่ะบ้านนี้