คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆที่คลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ที่เห็นๆส่วนมา30บนะคะ เเต่ถ้ามียากนอกรายการ ก็ไม่น่าเท่าไหร่

ของเราคลอดเองธรรมชาติเสีย 30 บาทค่ะ