สิทธิบัตรทอง

สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐ คลอดเองต้องจ่ายค่าทำคลอดไหมค่พอดีว่าท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเราเสีย30บาทค่ะ ตอนอยู่โรงบาลต้องไปแจ้งเกิดที่อำเภอแล้วมาทำสิทธิบัตรทองให้ลูกทันทีค่ะ ไม่งั้นเราจะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนของลูกค่ะ (โรงพยาบาลรัฐ)

ถ้าไป รพ.ที่มีสิทธิ์เสีย 30 บาทค่ะ ส่วนค่าห้องน่าจะเสียต่างหาก แต่ถ้ามีสิทธิ์แต่คนละ รพ. ก็ต้องจ่ายเองราคาตามแต่ รพ.ค่ะ

เสีย30บาทค่ะ บ้านนี้ออกจากโรงบาลยังไม่ไปเเจ้งเกิดน้องเลยเสีย2พันกว่าบาทค่ะ ของน้อง แม่เสียค่าคลอด30บาทค่ะ

ไม่เสียค่ะ ถ้าอยู่ในรพ.ที่มีสิทธิ (ทั้งคลอดชาติ +ผ่า) แต่ส่วนต่างอาจจะต้องเสียเองจ้าา

เคยอ่านเจอมาบางคนบอกเสีย 30บาท บางคนก็บอกเสียอีกราคาแต่ไม่เกินหนึ่งพันค่ะ

ไม่เสียค่ะ นอกจากส่วนต่างอื่นๆเช่นค่าห้องพิเศษ รึค่าอื่นๆที่ทางรพแจ้งค่ะ

แล้วที่เสียเวลาไปหาครั้งล่ะ30บานี่เสียค่าบัตรทองใช่ไหมค่ะ สงสัยเหมือนกัน

ของเราคลอดตามโรงบาลของบัตรทอง​ เสีย11บาท​ ท้อง2ก็ราคาเดิมแถมทำหมันด้วย

ถ้าสิทธิอยู่นอกเขตทำเรื่องย้ายได้ค่ะ ใช้เวลา15วัน จะได้เซฟค่าใช้จ่าย

เราใช่สิทธิบัตรทอง เสีย30 บาทคะ แต่ถ้าอยู่ห้องพิเศษต้องเสียเพิ่มเองคะ

4y ago

อยู่ห้องพิเศษค่าใช้จ่ายเพิ่มเท่าไหร่คะ