สิทธิบัตรทอง

ถ้ามีบัตรทอง ตอนคลอดเสียเท่าไหร่ค่ะ #รพ.รัฐ

7 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะอยากทราบว่าแม่เป็นคนต่างจังหงัดแต่ใช้สิทธิบัตรทองของแฟนต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียค่ายาตอนออกจาก รพ.30บาทค่ะ กับค่าห้องพิเศษค่ะแม่

2y ago

ห้องพิเศษเสียเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้คลอดฟรีจ้า ค่าห้องพิเศษอีกต่างหาก

บ้านนี้ผ่าคลอด ไม่เสียสักบาทเลยค่ะ

30 บาทค่ะตามสิทธิเลย

บ้านนี้เสีย 30.- ค่ะ

เสียแค่30บาทค่ะ