.

สอบถามแม่ๆที่คลอด รพ.รัฐ มีสิทธิประกันสังคมเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองไม่น่าจะเกินหมื่นนิดๆ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดรวมค่าห้องอีก 18,990จ้า ถ้านอนห้องพิเศษจะได้ส่วนลดค่าห้องพิเศษด้วย ลดไปประมาณ 2-3 ร้อยนี้แหละคะ

4y ago

ขอบคุนค้าา