ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ รัฐ ค่าใช้จ่าย?

ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ รัฐ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ หรือตรวจคลินิคดี

4 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะเพราะการตรวจมีหลายแบบ บ้านนี้หมอแนะนำให้ไปตรวจ รพ.รัฐ เองเลย เพราะประหยัดค่าใช้จ่าย เราตรวจแบบnifty เสียประมาณ 6,300(ราคานี้ไม่มีประกัน) แต่ถ้าตรวจคลินิคจะเเพงหน่อย(10,000up) แต่มีประกันค่ะ

เราฝากพิเศษกับคุณหมอ คุณหมอจะแนะนำว่า ถือบัตรประชาชนไปใบเดียว ตรวจคัดกรองดาวน์ฟรีที่โรงพยาบาล

เราตรวจที่คลีนิคตรวจนิฟ 9000 กว่าบาทค่ะ ถ้าธรรมดา 3600 ค่ะ

ฟรีค่ะ​ ถ้าใช้สิทธิ​บัตรทอง​ ถ้ามีเสียก็เสีย30฿