ตั้งครรภ์30สัปดาห์

สอบถามแม่ๆทีมพฤษพาคมหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนมือเท้าบวมเหมือนบ้านนี้ไหมคะ กังวลมากค่ะ ขอคำแนะนำและคำปรึกษาหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

กดบุ๋มรีบไปหาหมอ ไม่มีอาการอื่นๆ มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดอาการบวมได้