ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

ถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ รู้สึกว่าน้ำหนักลูกแอบน้อยไป

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครร์ได้30สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆแต่ท้องไม่ออกเลยเป็นอะไรรึป่าวคะ

29วิค1374เเต่หมอว่าน้องต่ำกว่าเกณฑ์นิด1เเม่บ้านนี้เเอบกังวลมาก

ตอนหมอนัด28สัปดาห์​น้ำหนักลูก1267เเล้วค่ะตอนนี้29สัปดาห์​เเล้ว

บ้านนี้ 27สัปดาห์ นน น้อง 1072กรัมคะ ตอนนี้ 28+3 แร้วค่ะ

28+4 อัลตาซาวน์. น้องหนัก1300นิดๆ หมอบอกน้ำหนักดีนะคะ

4mo ago

เหมื่อนกันค่ะแม่ตอน28สัปดาห์​1267เเล้วค่ะตอนนี้29สัปดาห์​แล้วน้ำหนักเหมื่อนเด็กอายุครรภ์​30เลย

29สัปดาห์3วันน้องน้ำหนักตัวอยู่ที่1300กรัม

ตอนซาวด์เรา29+5หนัก1400กรัมแล้วค่ะะ

บ้านนี้32 วีค น้ำ1288อยู่เลยค่ะ

31+4 หนัก1,400ค่ะ