ตั้งครรภ์30สัปดาห์ มีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้น

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์30สัปดาห์ มีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นบริเวณขาหนีบ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

ตั้งครรภ์30สัปดาห์ มีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้น
1 ตอบกลับ

คันไหมคะ

5y ago

ไม่คันค่ะ แต่กลางคืนแอบคันนิดนึงนานๆทีอะค่ะ