ตั้งครรภ์ 30 w ปากมดลูกเปิด

ตั้งครรภ์ 30 w ปากมดลูกเปิด ได้นอนโรงพยาบาล 2 วันโดนฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอด แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด กังวลมากค่ะ😔😔

1 ตอบกลับ

ถ้ายาเอาอยุก้อจะได้คลอดตามกำหนดคะ ถ้ายาเอาไม่อยุ่จริงๆ ก้อต้องคลอดเลยคะ ถ้าน้องน้ำหนักยังไม่ถึงอาจต้องอบรอให้น้ำหนักถึงเกณแล้วกับบ้านได้คะ😊 สุ้คะๆ