ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

ตั้งครรภ์26 สัปดาห์ลูกดิ้นบ่อยแค่ไหนคะแม่ๆ สองวันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติหรือป่าวคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ของหนู26วีค เหมือนกันค่ะ ของหนูดิ้นบ่อยมาก จะดิ้นหลังกินข้าวเสร็จสะส่วนมาก วันนึงรวมๆเกือบ20ครั้งต่อวัน แม่ลอง สังเกตหลังกินข้าวสัก30นาทีหรือ1ชั่วโมงดูนะคะ ว่าลูกดิ้นไม ดิ้น1ครั้งนับ1 ขั้นต่ำ4-5ครั้งค่ะ คุนหมอสอนมาแบบนี้ค่ะ

ขอให้ดิ้น และจะเริ่มสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ