แม่บำรุงยังไงให้ลงลูกคะ

สอบถามแม่ๆตอนนี้หนูท้อง32+5 น้องน้ำหนัก1450 หนูพยายามบำรุงทุกอย่างแล้วทำยังไงให้น้องน้ำหนักเยอะขึ้นแบบเร็วๆคะช่วยหนูด้วย🥹🙏

5 ตอบกลับ

ลองกินนม แอนฟามัม ดูน่ะค่ะ เช้าเย็น แล้วลองเลือกกินอาหารที่เป็นโปรตีนเยอะๆ บ้านนี้แรกๆน้องน้ำหนักเกือบตกเกณฑ์เลย แต่ตอนี้น้ำหนักน้องเกือบเกินเกณฑ์แล้วค่ะ ตอนนี้33วีคน้อง2500แล้ว

แม่บ้านนี้กินนมจืด2กล้วย2ไข่ต้ม2เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน (จมูกข้าวไร้เบอรี่ชงผสมนมดื่มเช้าเย็นค่ะ)ซาวตอน32w2200g แม่อย่าเครียดนะ

12mo ago

ตอนนี้หนูเครียดมากค่ะแม่หนูจะพยายามกินเยอะๆค่ะอีก50วันแม่คิดว่าทันไหมคะ😩

บ้านนี้30+3 น้องหนัก1400ค่ะ แม่กินเยอะมากๆกินทุกอย่างเลยค่ะหมอเริ่มบ่นให้เบาลงแล้วว🤣

ไข่ต้ม ช่วยได้คะแม่ บ้านนี้ ตอน 32+5ปาไป2300เลยคะ

กินไข่ต้ม กินกล้วยคะเเม่

12mo ago

อย่าเครียดนะคะส่งผลต่อลูกนะ เขากินไข่ต้มวัน2-3ฟอง น้ำหนักน้องขึ้นดีเลย บวกกับเรากินกล้วยด้วย