ช่วยแนะนำอาหารที่เพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์หน่อยคะ 32 วีค 1450 กรัม

อาหารเพิ่มน้ำหนัก

13 ตอบกลับ

32+4 ไปหาหมอมาเมื่อวานน้ำหนักน้อง2391หมอบอกน้ำหนักน้องแอบเยอะบอกอย่ากินเยอะ ขนาดบางวันเรากินข้าววันละมื้อนะ เรากินพวกนม นมตราหมี+ดีน่างาดำ+แอนมัม+น้ำเต้าหู้+แอนลีนงาดำ ผลไม้ก็กินทุกอย่าง ไข่ต้มกินบางไม่กินบ้าง พวกกับข้าวจะเป็นพวกผัดผักบุ้ง+บล็อกคลี+ปลาทูทอด+ไข่เจียวชะอม+น้ำพริกผักลวก หมูไก่กุ้งปลามึงก็มีบ้างสลับไปมาก็จะประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ 33วีค น้องหนัก 2348.84กรัม แม่เน้นบำรุงพวกโปรตีนค่ะ ผลไม้น้ำตาลน้อยและผักทานได้ทุกอย่าง และบำรุงด้วยนมตราหมีสลับสีกันไป และสลับทานกับน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ 3สัปดาห์น้ำหนักน้องเพิ่มมาเกือบ1กิโล ลองดูนะคะ

บ้านนี้38+5น้ำหนัก3500 กินทุกอย่างค่ะส่วนมากจะกินนมเยอะเป็นพิเศษค่ะไม่ใช่ว่าเน้นกินนมนะค่ะมันหิวแต่นมจริงๆค่ะแม่😊☺

คุณแม่ขอแนะนำเป็นนมแพะและก็กล้วยไข่ต้มแบบนี้น้ำหนักตัวลูกจะดีมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กลุ้มมากๆเลยค่ะตอนนี้ กลัวน้องไม่แข็งแรง

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หาหมอเมื่อวาน น้ำหนักลูก1400

ไข่ต้มเน้นไข่ขาว นมจืด กล้วยน้ำหว้าสุกไม่งอม

เน้น นมไข้ต้ม เนื้อสัตว์ ผักใบเขียวค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นมวัว นมถั่วเหลือง