แม่บำรุงยังไงให้ลงลูกคะ

สอบถามแม่ๆตอนนี้หนูท้อง32+5 น้องน้ำหนัก1450 หนูพยายามบำรุงทุกอย่างแล้วทำยังไงให้น้องน้ำหนักเยอะขึ้นแบบเร็วๆคะช่วยหนูด้วย🥹🙏

5 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กินกล้วยคะเเม่

1y ago

อย่าเครียดนะคะส่งผลต่อลูกนะ เขากินไข่ต้มวัน2-3ฟอง น้ำหนักน้องขึ้นดีเลย บวกกับเรากินกล้วยด้วย