การซักผ้า

สอบถามแม่ๆค่า ผ้าลูกที่เตรียมคลอด แม่ๆซักมือหรือซักเครื่องกันคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักมือแต่ซักในเครื่องค่ะ เพราะนั่งซักแล้วมันติดพุงเลยยืนซักในถังปั่นแล้วก็ปั่นแห้งเอาค่ะ

ตอนเตรียมของก่อนคลอดก็ซักมือแหละค่ะ แน่พอคลอดเสร็จก็ซักเครื่องเพราะแทบจะไม่มีเวลาทำอะไรเลยค่ะ

ซักเครื่องค่ะ ล้างเครื่องก่อนซักเสื้อผ้าลูกทุกครั้ง ซักเสร็จก็รีดฆ่าเชื้อค่ะ

เครื่อง​ค่ะ..เลือก​การซักที่นุ่มนวลที่สุดค่ะ ใช้น้ำยาสำหรับทารกนะคะ

ถ้าเป็นพวกผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัวซักเครื่องค่ะ แต่เสื้อผ้า ซักมือ

บ้านนี้ซักมือค่ะ จนคลอดมาแล้วก็ยังมืออยู่เหมือนเดิม

ซักมือ จนตอนนี้น้อง9เดือนก็ยังซักมือจ้า

เครื่องอย่างเดียวเลยค่ะ 5555

ซักมือค่ะ เเต่อบเเห้งเอา

ซักมือแต่อบแห้งเครื่องค่ะ