สอบถามแม่ๆค่า

เตรียมของกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ? #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวทยอยเตรียมค่ะ ซื้อแต่ละอย่างช่วงโปรโมชั่น เช่น 1 แถม 1 ใช้ได้ยาวๆเลยค่ะ คุ้มมาก

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

32 วีค ซัก 35 คลอด 37 ค่ะ