สอบถามแม่ๆค่า

น้องมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนเพศไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่า
7 ตอบกลับ

ลูกสาวชัวคะเห็นกลีบชัดขนาดนั้นคงไม่เปลี่ยนแล้วมังคะคุณแม่

ลูกสาวค่ะชัดเลย ถ้าผู้ชายจะมีไข่เป็นอีกแบบค่ะแม่

ชัดเจนแจ้มแจ้งไม่เปลี่ยนแน่นอนค่ะ

ญ ชัวค่ะแม่ เป็นกลีบชัด เลยค่ะ

ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะแม่ 👧🏻