การซักผ้า

สอบถามหน่อยคะใช้อะไรในการซักผ้าเด็กคะแล้วใช้ผงซักผ้าทั่วไปของผู้ใหญ่ได้ไหมคะขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ใช้ค่ะควรใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กนะคะเพราะผิวเด็กแพ้ง่ายค่ะ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเด็กค่ะ ใช้ของผู้ใหญ่เรากลัวลูกแพ้