การซักผ้า

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาซักผ้า อึของลูกทำไมถึงซักไม่ออกติดสีเหลืองๆทุกตัวเลย ขนาดไม่ได้ปล่อยใว้ข้ามคืน ยังซักไม่ออก มีอะไรช่วยได้บ้างไม่ค่ะ ไม่อยากใช้ไฮเตอร์กลัวลูกแพ้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สบู่เด็กถูที่ผ้าตรงที่เปื้อนอึลูกก่อนค่ะ แล้วค่อยซัก