ถ้าต้องการผ่าจะต้องฝากพิเศษใช่มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะฝากกับคลีนิค มีฝากธรรมดากับฝากพิเศษใช่มั้ยคะ นึกว่าฝากกับคลีนิค=ฝากพิเศษ

2 ตอบกลับ

ถ้าต้องการผ่าต้องฝากพิเศษค่ะแม่ ฝากคลินิคมี 2 แบบ ธรรมดาและพิเศษค่ะ ถ้าจะฝากพิเศษแม่ต้องแจ้งหมอและจ่ายเพิ่มค่าฝากพิเศษตอนคลอดค่ะ ค่าฝากพิเศษแต่ละที่ไม่เท่ากัน ของบ้านนี้เสียไป 5,000 ค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ ฝากพิเศษ=ให้หมอที่ฝากมาทำคลอดให้