ฝากพิเศษ

มีเเม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะฝากพิเศษกับธรรมดาต่างกันอย่างไงค่ะตอนนี้เเม่บ้านนี้ฝากเเบบธรรมดาอยู่จ้าา

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษสามารถเลือกคุณหมอที่จะฝากด้วยได้คะ. แล้วหมอคนที่เราฝากจะเป็นคนทำคลอดให้แต่ก็ต้องใส่ซองให้หมอนะคะ แต่ถ้าฝากธรรมดาแม่จะไม่สามารถเลือกหมอ หรือเลือกการคลอดได้คะ

2y ago

ขอโทษนะคะ ขอสอบถามหน่อค่ะว่า โรงพยาบาลรัฐ มีฝากพิเศษไหมคะ แล้วเราสามารถเลือกการคลอดได้ไหม