ฝากพิเศษ

การฝากพิเศษสำคัญไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษสมชื่อค่ะ แต่จ่ายเพิ่มหน่อย เราสามารถเจาะจงคุณหมอได้ คุณหมอคนเดียวคนนี้จะดูแลเราไปตลอดทั้งการตั้งครรภ์ รวมถึงหลังคลอดด้วยค่ะ ได้ซาวทุกครั้งที่คุณหมอนัด ถ้าเราฝากปกติที่ รพ รัฐ เราจะเจอหมอเวรหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป ได้ซาว 2-4 ครั้งตามระยะแต่ละ รพ กำหนด บ้านนี้ก็ฝากพิเศษที่คลินิกของคุณหมอค่ะ คุณหมอประจำอยู่ รพ รัฐ ประจำจังหวัด เวลาไปตรวจแต่ละครั้ง ไปที่คลินิดคุณหมอเลย คนไม่จอแจ นั่งรอสบาย สถานที่สะอาด ได้รับการตรวจทุกอย่างละเอียด ซาวทุกครั้ง คุณหมอใส่ใจและอธิบายละเอียดมากๆ ส่วนเวลาคลอด ไปคลอดที่ รพ ที่คุณหมอทำงานอยู่ ไม่ว่าจะปวดท้องคลอดดึกแค่ไหน ไม่ใช่เวร คุณหมอก็จะมาทำคลอดให้ หลังคลอดใส่ซองให้คุณหมอแล้วแต่ตกลงค่ะ