ฝากครรภ์ที่คลินิค ฝากพิเศษ

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิค ฝากพิเศษ แต่คลอด รพ.รัฐ บ้างคะ อยากถามว่าแตกต่างจากคลอดเอกชนยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษที่คลินิคแต่คลอดรพ.รัฐค่ะ ให้หมอที่คลินิคที่เราฝากเป็นคนทำคลอดให้ ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่ารพ.เอกชนค่ะ ถ้ามีบัตรทองก็ฟรีค่ะ จ่ายส่วนต่างแค่ค่าห้องพิเศษ แต่ถ้านอนห้องรวมก็ฟรีค่ะ แต่ถ้ารพ.เอกชนส่วนมากจะมีเป็นแพคเกตค่ะ แล้วแต่ว่าคลอดเองหรือผ่า ราคาตั้งแต่ 3 หมื่นขึ้นไปจนเกือบแสนแล้วแต่รพ. ในแพคเกตจะรวมค่าคลอด ค่าห้อง ค่ายา ค่าอาหารไว้แล้วค่ะ แต่ไม่รวมกรณีมีภาวะแทรกซ้อนจากการคลอด อันนี้ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า เค้าคลอดเดือนหน้า เดี๋ยวไงมาแชร์ความรู้นะคะ