สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะถ้าเราวางแพลนกำลังจะแพลนมีน้อง ถ้าสามีเราไปลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ถ้าช่วงใกล้ไข่ตก มีอะไรกัน ถ้าท้องขึ้นมาจะอันตรายไหมคะ หรือส่งผลต่อสเปิร์มผู้ชายไหมคะ รู้สึกกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

วัคซีนเป็นเรื่องใหม่ น่าจะยังไม่มีผลวิจัยเกี่ยวกับสิ่งที่แม่ถามมานะคะ