มีอะไรกัน ปล่อยในก่อนวันตกไข่จะท้องไหมคะ

ช่วงตัวเลขสีฟ้าถ้าปล่อยในทุกวันท้องไหมคะ อยากมีลูกคะ

มีอะไรกัน ปล่อยในก่อนวันตกไข่จะท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ลองแบบวันเว้นวันก็ได้ค่ะ จะได้มีปริมาณน้ำเชื้อต่อครั้งเยอะหน่อย

ขอบคุณค่ะ