ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

12วิคแล้วหาหมอฟังเสียงหัวใจทารกด้วยเครื่องนี้แล้วไม่ได้ยิน รู้สึกกังวลนิดๆ ปกติแล้วกี่วิคถึงจะได้ยิน

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ
30 ตอบกลับ

บ้านนี่ได้ยินครั้งแรก 6 วีคค่ะ (ซาวน์ผ่านช่องคลอด) แค่ยังนับครั้งไม่ได้ อีกครั้งตอน 9 วีค ซาวน์หน้าท้องได้ยินแล้วค่ะ นับจำนวนครั้ง/นาทีได้แล้วค่ะ แต่หมอฟังจากเครื่องซาวน์เลยนะคะ ไม่ได้ใช้เครื่องนี้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้14w หมอฟังกับเครื่องนี้ไม่ได้ยินเหมือนกันคะ อายุครรภ์ยังน้อย ถ้าฟังกับเครื่องอัลตร้าซาวด์ได้ยินชัดคะ มันไม่เหมือนกันคะคุณแม่

ของเราซาวด์9wก็ได้ยินแล้วค่ะ เห็นตัวน้องด้วย เราฝากที่คลีนิก หมอนัดแต่ละครั้งก็จะซาวด์ให้ทุกครั้ง ลองไปซาวด์ที่คลีนิกอื่นดูได้นะคะ จะได้สบายใจ

บ้านนี้ก้อไม่ได้ยินค่ะ ตอนฟังด้วยเครื่องนี้พอเปลี่ยนเป็นเครื่องซาว์ด ก้อยังดุ๊กดิ๊กดีค่ะ น่าจะเพราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ซาวด์ตอน 9w ได้ยินเสียงหัวใจเต้นรัวมาก ตอน 12w หมอใช้เครื่องนี้ แล้วบอกว่า เต้นดีปกติ แต่เครื่องนี้เราไม่ได้ฟังกับหมอนะ

เคยซาวน์มั้ยคะ​ แม่ลองไปซาวน์เองที่คลินิกรอบนึงดีกว่า 12วีค​ บ้านนี้น้องตัวโต5เซ็นแล้ว​ ปกติจะต้องได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้เครื่องอยุ่ที่โรงพยาบาลก็ไม่ได้ยินจนมา 6เดือนถึงได้ยินค่ะ ส่วนมากฟังที่เครื่องซาว

บ้านนี้5เดือนเลยค่ะกว่าจะได้ยิน กว่าจะได้ยินทำเอาแม่นี่แอบกังวลมากกลัวท้องลม😅

ไม่ต้องกังวนค่ะ....แม่บ้านนี้ก้อท้องหนาค่ะจะ9เดือนแร้วค่ะเสียงหัวใจขึ้น148ค่ะ

ตอนท้อง2ไตรมาสแรกไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ เพิ่งได้มาฟังเดือนที่8 กับ9

5y ago

เขาจะซาวด์ให้ฟังช่วงใกล้คลอดค่ะ