มีอะไรกัน

แม่คลอดน้องแล้วนานแค่ไหนแม่ๆถึงมีอะไรกันค่ะ

21 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดเสร้จค่ะ แต่มันเจ็บมาก จนลูก1ขวบยังเดือนละครั้งอยู่เรย

บ้านนี่ท้องแรกครั่งแรกที่มีหลังคลอดก็ประมานน้องได้1ขวบ1เดือนค่ะ

ต้องตรวจหลังคลอดพร้อมคุมกำเนิดก่อนน่ะค่ะประมานเดือนครึ่งค่ะ

5เดือนคะ..เหนื่อยเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยคะ..สามีทำงาน

ในทางการแพทย์​3เดือนขึ้นไปค่ะหรือตรวจภายในก่อน

2เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีเลยค่ะ กลัวเจ็บ😭😭

4เดือนค่ะ แต่ไม่มีอารมณ์ เพราะมันเจ็บ

เราผ่าคลอด4เดือนค่ะเราไม่มีอารมณ์

ตรวจหลังคลอดเสดคร่าคุนแม่👶👶

หมอนัดตรวจหลังคลอดเสร็จค่ะ