ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกตอน มีอะไรกัน แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ🥲

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่ คนท้องก็ไม่ควรมีเลือดใดๆออกทั้งสิ้นค่ะแม่❤️ส่วนมากหมอจะแนะนำว่าช่วงท้องอ่อนๆให้งดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนค่ะ แต่บ้านนี้ก็ไม่ได้งดนะคะ😂แต่ทนุถนอมมาก5555😆 ปรึกษาหมอสบายใจกว่าค่ะ😍☺️

8mo ago

ไปหาคุณหมอ มารอบ ล่าสุด เขาบอก ปกติทุกอย่างเลยค่ะ🥹 ขอบคุณมากๆ นะคะ🙏

ไม่ปกติค่ะ หากพบมีเลือดออกควรไปหาหมอทันทีค่ะ