อวดพัฒนาการลูกๆหน่อยค่ะ

ลูกๆบ้านอื่นพัฒนาการถึงไหนแล้วคะ มาแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 3 วันค่ะ 1. น้องเริ่มจะมองเห็นชัดกว่าเดิมแล้ว เค้าจะอารมณ์ดีมากเวลาแม่คุยด้วย เค้าจะยิ้มและพูดกับเรา เห็นแม่หัวเราะเค้าเหมือนจะหัวเราะกับเราด้วย ยิ้มอ้าปากค้าง 2. น้องนอนดิ้นเก่งมาก ทั้งแขนทั้งขาดิ้นแรงมาก 3. เวลาแม่อุ้มพาดบ่าเพื่อให้เค้าเรอ คอเค้าก็เริ่มตั้งได้แล้ว จะมีโยกเยกนิดหน่อย 4. เวลาจับเค้าคว่ำเค้าจะชันคอขึ้น และจะเริ่มหันซ้ายขวาได้แล้ว 5. เวลาที่เค้าหิวเค้าจะชอบดูดมือตัวเอง